May ví da bò, Bảo quản ví da bò đúng cách

BẢO QUẢN VÍ DA BÒ ĐÚNG CÁCH
Có một số bạn than phiền rằng, chiếc ví da bò cao cấp mà họ mua chỉ mới  dùng trong một thời gian ngắn đã có dấu hiệu nứt hoặc bị mốc, xỉn màu, ... Đó là dấu hiệu cho thấy bạn không biết bảo quản chiếc ví da đúng cách chứ không hẳn là do chất lượng của chiếc ví mà bạn mua. Dưới đây, là một vài cách mà Nguyên Thiệu đưa ra nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng trên:
1. Giữ nguyên phom cho ví da bò
Nhiều bạn thường có thói quen nhét tất cả những thứ gì mà mình có vào chiếc ví. Điều này quả là tệ hại bởi chúng sẽ khiến ví da bò bị ép quá mức dẫn tới tình trạng biến dạng hoặc đứt dây chỉ là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn hãy cân nhắc chỉ cất giữ những giấy tờ quan trọng trong chiếc ví da của mình thôi nhé.
2. Bảo vệ ví da  bò
Chất liệu da bò nổi bật với đặc tính bền bỉ tuy nhiên chúng không thể chống chọi được với tất cả mọi điều kiện. Vậy nên bạn lưu ý không để đồ da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa và các chất lỏng khác bởi bản thân da bò đã có một lượng nước nhất định. Nếu bạn không bảo quản chúng ở nơi khô ráo, chúng sẽ rất dễ bị mốc.
Khi không sử dụng nên để ví vào hộp ni-lon và cất giữ ở những nơi không có mối mọt vì thành phần hoá học của da có protein nên dễ bị mọt, dán tấn công, nhất là trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm.
3. Giặt tẩy ví da bò
Bạn muốn làm sạch chiếc ví sau một thời gian dài sử dụng thì hãy nhớ tránh xa những chất tẩy rửa để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào chúng có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, khiến da xỉn màu và các đường khâu dễ đứt.
Trước khi tẩy toàn bộ món đồ da, nên thử tẩy ở mảng nhỏ khó thấy. Đợi một vài phút: Nếu không thấy có vết đổi màu nào hãy tiếp tục. Để tẩy đi lớp chất tẩy dư thừa, dùng một miếng vải ẩm hoặc một bàn chải nhỏ chải quanh đường khâu.
Một mẹo khá hay là bạn có thể lấy một miếng nỉ nhúng sữa tươi chà lên thật mạnh. Sau đó, lấy vải khô lau sạch. Bạn nhớ chà mạnh tay và chà thật đều. Trong khi chà, bạn cũng nhớ là phải chà theo lối xoay tròn. Điều này sẽ giúp làm sạch và lấy lại độ bóng cho chiếc ví của bạn.

Để có một chiếc ví da bền bỉ theo thời gian là không khó, nó phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn bảo quản chúng ra sao. Hãy thay đổi thói quen, bảo quản ví da bò đúng cách bạn sẽ có chiếc ví da đẹp mãi theo thời gian.
sản xuất ví da bò

may ví da bò số lượng lớn

may ví da bò

sản xuất ví da bò quà tặng
SẢN XUẤT VÍ DA NGUYÊN THIU
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN TP.HCM
Website: Sanxuatvida.com
Phone: Mr Pháp 0934 031 687
Email:Phap.nguyenthieu@gmail.com
Phone: Mr Hoàng 0936 599 168
Email:Nguyenthieukd@gmail.com
Phone: Mr Tiến: 0906 803 118
Email: Tien.nguyenthieu@gmail.com
Nguyên Thiu
08 629 39 790
Ext 107- Ext 108

Post a Comment