may ví da nam, đặc điểm nổi bật của ví da bò

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÍ DA BÒ
Ví có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chất liệu da bao giờ cũng được ưu tiên hơn cả. Có thể kể đến như da đà điểu, da cá sấu, … thuộc loại hàng hiếm trong khi loại da phổ biến và cũng được ưa chuộng không kém, đó chính là da bò.
Cũng khá kỳ công để có được chiếc ví nam da bò thật hoàn thiện. Trước hết, người ta cần lọc da, muối lên, rồi đi thuộc, sau đó nhuộm, tiếp tục tách ra da lộn, hay chà xát bề mặt rồi nhuộm tiếp các màu tươi sáng.
Việc thiết kế trên chất liệu da bò cũng không hề đơn giản như trên vải vóc bình thường. Người ta cần đến các công cụ chuyên dụng để đục lỗ đủ các kiểu, rồi cắt may cũng chẳng dễ dàng vì da rất dai, cứng, và cực kỳ khó may.
Chính bởi những điều trên mà một chiếc ví namda bò thật luôn có sức hút với những anh chàng yêu thích phong cách tự nhiên, thời trang và hoàn thiện. Bạn có thể kiểm chứng rằng ví da bò thuộc bền, và càng dùng da càng bóng, lên nước trông rất thích mắt. Bạn có thể giữ mấy năm trời cũng trông như chúng còn mới, thậm chí mềm và đẹp hơn.
Có một điều thú vị khác nữa là ví da nam bò thật dùng lâu sẽ có màu khác nhau theo từng người sử dụng. Cái này hơi khó nhận thấy nhưng nếu bạn đủ thân thiết với 1 vật gì đó bằng da thuộc nói chung, bạn sẽ nhận ra. Bởi mồ hôi của từng người và cách người đó sử dụng sẽ tác động lên da thuộc, và làm đổi màu dần. Đây cũng là lý do các tín đồ thời trang thường giữ một vật gì đó bằng da thuộc theo bên người, như là phong cách của họ.

Cuối cùng, chính xác là những chiếc ví da nam bò thật chẳng bao giờ là lỗi mốt. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng chúng tại mọi thời điểm mà không cần lo lắng về xu hướng thời trang hiện giờ đang là gì nữa đấy.

may ví da nam 
sản xuất ví da nam cao cấp


cung cấp ví da quà tặng khách hàng

may ví da nam theo yêu cầu

xuong san xuat vi da nam cao cap

in logo lên ví da nam

sản xuất ví da nam quà tặng

in ví da nam

ví da nam cao cấp

SẢN XUẤT VÍ DA NGUYÊN THIU
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN TP.HCM
Website: Sanxuatvida.com
Phone: Mr Pháp 0934 031 687
Email:Phap.nguyenthieu@gmail.com
Phone: Mr Hoàng 0936 599 168
Email:Nguyenthieukd@gmail.com
Phone: Mr Tiến: 0906 803 118
Email: Tien.nguyenthieu@gmail.com
Nguyên Thiu
08 629 39 790
Ext 107- Ext 108

Post a Comment