Cơ sở sản xuất ví namecard NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất và cung cấp ví namecard giá rẻ

May ví da theo yêu cầu, Sản xuất ví da namecard theo yêu cầu, Cơ sở sản xuất ví namecard NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất và cung cấp ví namecard giá rẻ, nhận đặt hàng của các cơ quan, tổ chức, cửa hàng có nhu cầu, in logo, tư vấn thiết kế miễn phí. 
Đảm bảo chất lượng tiến độ, thời gian giao hàng.
Sản xuất ví namecard theo yêu cầu
- Về giá: Đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường
- Về chất lượng: Cơ sở sản xuất ví namecard NGUYÊN THIỆU đặc biệt chú trọng đến chất lượng, không sản xuất và bán hàng kém chất lượng. Thợ hầu hết là may hàng xuất khẩu, nay làm thêm để phục vụ thị trường trong nước. Khuyến khích khách hàng đến tận nơi để xem sản phẩm.
- Về nguyên liệu: Bền, đẹp, chắc chắn.
- Đặt hàng theo mẫu: Ngoài các mẫu mã đa dạng đã có ở công ty, NGUYÊN THIỆU nhận đặt theo bất cứ mẫu ví namecard nào khách hàng yêu cầu.
Phương châm làm việc:
  Sản phẩm chất lượng.
 Chuyên nghiệp trong tư vấn.
  Uy tín trong cung cấp.
  Nhanh chóng trong bảo hành.
  Nhiệt tình trong hậu bán.
Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng và lợi ích cho Quý khách hàng.Hiện nay, có 2 dòng nhu cầu khác nhau về việc sử dụng ví namecard. Một là dòng khách hàng ưa chuộng mẫu mã đẹp, giá rẻ. Một là ưu tiên về chất lượng, sự đơn giản,tiện dụng. Quý khách hàng cần cân nhắc thật kĩ về mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng và một số kiến thức nhất định để chon được loại ví namecard phù hợp. Nguyên Thiệu là một địa điểm uy tín, tin cậy để bạn tìm đến.
Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong ngành sản xuất ví namecard, được đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến, Nguyên Thiệu chuyên sản xuất các loại ví namecard quảng cáo, ví namecard đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,...với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng
Sự tin cậy và hợp tác của Quý khách hàng chính là một trong những thành công của công ty chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com

08 629 39 790-108

Post a Comment