Nơi sản xuất ví da giá rẻ, địa chỉ sản xuất ví da giá rẻ, sản xuất ví da theo yêu cầu

Nơi sản xuất ví da giá rẻ, địa chỉ sản xuất ví da giá rẻ, sản xuất ví da theo yêu cầu

Ở tp.HCM có rất nhiều nơi sản xuất ví da, nhận sản xuất ví da theo yêu cầu. Nơi nào sản xuất ví da chất lượng?
Ví da quà tặng chất lượng, ví da quà tặng cao cấp, ví da nam cao cấp, ví da nữ đẹp, ví da đựng danh thiếp, ví da đựng hộ chiếu, bìa kẹp tiền da, bìa đựng hồ sơ bằng da... Sản phẩm được may từ da có độ ổn định, độ bền cao. Sự mềm mại của chất liệu, sang trọng.

Công ty Nguyên Thiệu, nơi sản xuất ví da chất lượng. Liên tục sản xuất ví da nhiều năm liên, những hợp đồng sản xuất ví da quà tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác sản xuất với khách hàng ở tp.HCM và nhiều tỉnh thành ở mọi miền tổ quốc, ngoài ra nhiều hợp đồng sản xuất ví da số lượng lớn xuất khẩu đi thị trường các nước phát triển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ví da quy mô lớn, những đơn hàng giá trị cao thường xuyên đảm bảo được doanh số, làm tiền đề để có cơ sở vững trong việc đâu tư nâng cấp thiết bị sản xuất, hợp đồng sản xuất ví da các đơn đặt số lượng lớn và nhỏ. Chúng tôi với trách nhiệm cao nhất của nhà sản xuất, mỗi hợp đồng sản xuất luôn được chú trọng. Mỗi đơn đặt sản xuất ví da được hoàn thành chỉnh chu với chất lượng như mẫu mà hoàn thành đúng với thời gian hợp đồng.

Nơi sản xuất ví da giá rẻ, địa chỉ sản xuất ví da giá rẻ, sản xuất ví da theo yêu cầu

Công nhân lành nghề kinh nghiệm may nhiều năm, tỉ mĩ tạo nên sản phẩm thật đẹp, việc sản xuất được sắp xếp công đoạn, Với tay nghề cao, kinh nghiệm và sự quen tay, tiết kiệm được thời gian sản xuất và đảm bảo được kỹ thuật chuyên môn cao, xưởng sản xuất ví da đáp ứng sự hài lòng của các khách hàng dù khó tính, tiêu chí yêu cầu khắc khe.

Hiểu được chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp là những điều cơ bản để gìn giữ được mối quan hệ hợp tác sản xuất với khách hàng, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm cao nhất của mỗi hợp đồng, ngoài ra những chính sách giảm giá, những chương trình khuyến mãi chiết khấu cao. 

Bao bì đóng gói chuyên nghiệp, nhiều mẫu hộp đựng ví da định hình, hộp đựng ví da bồi giấy mỹ thuật in logo, sự chuyên nghiệp về sản phẩm

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108

Post a Comment