Xưởng may ví da cao cấp, ví da xịn, ví da đẹp, ví da thời trang giá rẻ

Xưởng may ví da cao cấp, ví da xịn, ví da đẹp, ví da thời trang giá rẻ

Những chiếc ví da cao cấp không chỉ dùng để đựng tiền và giấy tờ tùy thân, ví da cao cấp thể hiện phong cách, cá tính, gu thời trang, đẳng cấp của người sử dụng

Xưởng sản xuất ví da chuyên nghiệp, có thể thiết kế mẫu theo yêu cầu đơn hàng số lượng, tạo được uy tín trên thị trường quà tặng, quảng cáo doanh nghiệp với hằng trăm mẫu ví da chất lượng. 

Từ những kỹ thuật viên tay nghề cao có kinh nghiệm, thiết kế thủ công theo mẫu trên file hoăc có thể phân tích mẫu ví sang trọng cao cấp hàng hiệu có sẵn để thực hiện những bộ rập cắt da sản xuất những hợp đồng đặt may ví da cao cấp số lượng lớn.


Chúng tôi luôn chặt chẽ trong việc chọn lựa phân loại nguồn nguyên liệu chủ yếu nhập khẩu, nguyên liệu dùng để sản xuất ví da phổ thông như da bò, da đà điểu, da cá sấu và nhiều loại da thuộc bên cạnh những sản phẩm da thuộc xịn cơ bản có thể cắt may được những sản phẩm ví da sang trọng qua khâu xử lý cán nhuộm hấp da để có những tấm da như ý. Ngoài ra là những sản phẩm giả da đảm bảo chất lượng và có thể dùng được nhiều năm không bong tróc cơ bản có độ mềm dẻo và độ bền cao.

Quy trình sản xuất ví da luôn đươc chặt chẽ. Luôn cắt theo sơ đồ cắt với bộ rập hoàn chỉnh đảm bảo cho việc lắp công đoạn được tổ chức chuyên nghiệp với dây chuyền khép kín với những người thợ may lành nghề. Thành phẩm được xuất xưởng đảm bảo xịn về thẩm mỹ, tổng thể, bền đẹp mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Chuyên nghiệp, tận tụy. Được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp toàn quốc, xưởng sản xuất ví da giá rẻ cung cấp ví da quà tặng, ví da quảng cáo, ví da shop, ví da hàng hiệu, ví da thời trang nam, ví da thời trang nữ, bìa sổ da, bao da đựng hồ sơ, bìa folder da, bìa sổ da cao cấp, bìa da trình ký sang trọng, bìa đựng hộ chiếu bằng da, bộ da nhà hàng, sản phẩm luôn đẹp bền và giá rẻ

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108

Post a Comment